Lưu trữ Khách Hàng - Nha Khoa Dr Vương
Alo Bác sĩ
Mail
0901 186 864

Khách Hàng

Posts category: khach-hang

NIỀNG RĂNG KHÔNG HỀ XẤU, NIỀNG RĂNG GIÚP BẠN ĐẸP HƠN MỖI NGÀY


Nụ cười đẹp chính là món trang sức quý giá mà mọi người đều khao khát có được. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu được món quà quý giá đó ngay khi sinh ra

Xem thêm

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA DR.VƯƠNG


Chỉ vì một hàm răng bị xỉn màu, răng mọc không đồng đều mà bạn ngại giao tiếp, ngại xuất hiện trước đám đông, ngại bày tỏ tình cảm với người khác.

Xem thêm

GÓC REVIEW KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG


Tạo động lực cho những ai mong muốn sở hữu nụ cười đẹp nhưng còn đang chần chừ về niềng răng.

Xem thêm

ĐI LÀM RĂNG HỌC ĐƯỢC CÁCH BẢO VỆ RĂNG TỐT NHẤT


Sau khi được chăm sóc răng một cách kỹ lưỡng tại Nha khoa Dr.Vương Xuân Tài thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ.

Xem thêm

ĐẾN LÚC LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ CHO BẢN THÂN CẢM THẤY HẠNH PHÚC HƠN


Sau khi chăm sóc răng ở Nha khoa, Hồng Trang đã xây dựng và duy trì tốt thói quen vệ sinh răng sau khi ăn uống, kết hợp sử dụng nước muối sinh lý đúng cách.

Xem thêm

LÀM THỬ CHO BIẾT VÀ CÁI KẾT


Dự định đến Nha khoa Dr.Vương để làm thử cho biết, nhưng Thùy Duyên chia sẻ, chính bạn cũng không ngờ có được kết quả ngoài mong đợi, Duyên rất tâm đắc.

Xem thêm

6 NĂM KHỔ SỞ VỚI BIẾN CHỨNG RĂNG SỨ


Nhìn gương mặt xinh xắn, thanh thoát và nụ cười rạng rỡ của chị Vy hiện tại, ít ai biết được chị đã phải khổ sở với hàm răng của mình suốt 6 năm ròng trước khi đến Nha khoa Dr.Vương.

Xem thêm

SAU HÔM NAY MÌNH KHÔNG CÒN SỢ ĐAU NỮA


Đó là lời chia sẻ và khẳng định của vị khách hàng xinh đẹp, trẻ trung đến Nha khoa Dr.Vương để khám và điều trị tình trạng nướu bị sưng.

Xem thêm

CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CHUẨN MỰC ĐÚNG NHƯ HỌ KHẲNG ĐỊNH


Đó là lời chia sẻ từ bạn Hồng Nhung - vị khách xinh đẹp - đến Nha khoa Dr.Vương để khám kiểm tra răng miệng tổng quát. Mặc dù trước đó, Nhung đã đi khám và nghe tư vấn ở nhiều trung tâm nha khoa nhưng chưa thực sự cảm thấy an tâm.

Xem thêm