Lưu trữ Bọc răng sứ - Nha Khoa Dr Vương
Alo Bác sĩ
Mail
0901 186 864

Bọc răng sứ

Posts category: boc-rang-su

SỰ THẬT VỀ RĂNG SỨ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, LIỆU CÓ GIAN LẬN?


Không chỉ bảo vệ quyền lợi lâu dài của khách hàng, chính sách bảo hành còn là thước đo đánh giá sự uy tín của một Nha khoa. Hiện nay, nhiều Nha khoa tự cấp thẻ bảo hành răng sứ với thời hạn vĩnh viễn thay vì cấp thẻ bảo hành có hạn định thời gian của hãng răng sứ. Liệu, cam kết bảo hành vĩnh viễn răng sứ là có thật không hay chỉ là chiêu trò gian lận từ các Nha khoa thu lợi bất chính?

Xem thêm

HÔI MIỆNG SAU KHI LÀM RĂNG SỨ, NGUYÊN NHÂN ĐẾN TỪ ĐÂU?


Bọc răng sứ là một trong những phương pháp hiệu quả giúp mang lại nụ cười tươi tắn, tự tin.

Xem thêm

TẠI SAO DÁN SỨ VENEER LẠI MẮC HƠN RĂNG SỨ VÀ KHÔNG CÓ GIÁ DƯỚI 6 TRIỆU?


Công nghệ dán sứ veneer bùng nổ và dần chiếm lĩnh “thị phần” của phương pháp làm răng bọc sứ. Đây là lý do khiến răng sứ veneer mắc hơn răng bọc sứ?

Xem thêm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA DR.VƯƠNG


Chính sách bảo hành răng sứ là những quy định, cam kết đảm bảo của Nha khoa và Labo sản xuất răng sứ về việc sửa chữa hoặc thay thế răng sứ phục hình trong một khoảng thời gian nhất định nếu có vấn đề hư hỏng xảy ra.

Xem thêm

SỰ THẬT VỀ RĂNG SỨ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, LIỆU CÓ GIAN LẬN?


Nhiều Nha khoa tự cấp thẻ bảo hành răng sứ vĩnh viễn thay vì cấp thẻ bảo hành có hạn định thời gian của hãng răng sứ. Liệu, cam kết này là có thật không?

Xem thêm

RĂNG PHỦ SỨ NANO - CÔNG NGHỆ LỖI THỜI ĐỘI LỐT HIỆN ĐẠI


Với “tính ưu việt” về hiệu quả thẩm mỹ, không mài răng, chi phí thấp, hiệu quả lâu bền, phủ sứ nano là trào lưu làm đẹp cho răng được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội hiện nay. Thế nhưng, đằng sau những lời quảng cáo có cánh này, liệu bạn đã biết đến bản chất thật sự về công nghệ làm đẹp này chưa?

Xem thêm

CÁCH NHẬN BIẾT QUY TRÌNH DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ ĐÚNG CHUẨN


Dán răng sứ veneer là phương pháp “lên đời nhan sắc cho răng”, kiến tạo đường cười đúng chuẩn. Thế nhưng, bạn có biết, quy trình dán răng sứ veneer diễn ra như thế nào không?

Xem thêm

"VẠCH TRẦN" 4 SỰ THẬT VỀ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ


Không đơn thuần là “mặc áo ngoài cho răng”, đằng sau thủ thuật bọc răng sứ còn là những sự thật không phải ai cũng biết.

Xem thêm

"Tiền mất tật mang" vì bỏ qua 5 vấn đề cần lưu ý khi bọc răng sứ


Vấn đề chăm sóc răng miệng không chỉ dừng lại ở mức răng khỏe mà còn phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹ như trắng sáng, đều màu. Nếu có ý định thực hiện thủ thuật này trong thời gian tới, bạn không nên bỏ qua các vấn đề cần lưu ý khi bọc răng sứ sau đây.

Xem thêm

Veneer - Răng sứ siêu thẩm mỹ


- Dán răng sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ với mặt dán sứ siêu mỏng (0.3-0.6mm) có màu sắc như răng thật mà chỉ mài một phần nhỏ trên bề mặt răng để bảo tồn răng thật.

Xem thêm

Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ


Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ là phương pháp cải thiện thẩm mỹ nụ cười và khớp cắn trong thời gian ngắn.

Xem thêm

Ưu nhược điểm khi bọc răng sức Cercon


Răng sứ Cercon là loại răng sứ không chứa kim loại,đại diện tiêu biểu cho dòng răng toàn sứ. Với cấu tạo khung sườn từ chất liệu sứ cao cấp Zirconia, bên ngoài là một lớp sứ mỏng.

Xem thêm

Răng sứ Cercon là gì?


Kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ đòi hỏi không chỉ phục hồi răng về chức năng ăn nhai, mà răng sứ phải đạt được độ thẩm mỹ cao

Xem thêm

Những vấn đề cần biết khi bọc răng sứ


Để hạn chế việc lấy tủy răng không cần thiết khi đi làm răng, bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng. Luôn ưu tiên các giải pháp bảo toàn mô răng thật và hạn chế lấy tủy răng tối đa.

Xem thêm

Bọc răng sứ thẩm mỹ, an toàn giá bao nhiêu tiền tại Thủ Đức TP.HCM


Bọc răng sứ có khả năng cải thiện thẩm mỹ nhanh một số trường hợp như răng thưa, răng hô, hở kẽ, răng khểnh

Xem thêm

Bọc răng sứ Veneer tốt và uy tín nhất Thủ Đức


Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán Faucet sứ), là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu

Xem thêm

Bọc răng sứ Titan tại Tp.HCM


Hợp kim titan có tính nhẹ, cứng nên rất thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài. Men sứ phủ ngoài đảm bảo hình thể và màu sắc tự nhiên giống với răng thật nhất

Xem thêm

Bọc răng sứ Mỹ tại Thủ Đức Tp.HCM


Răng sứ Kim loại Mỹ là loại răng sứ phổ biến và từ rất lâu đã được nhiều người lựa chọn. Tuy có những hạn chế nhất định nhưng vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ, và đặc biệt là chi phí thực hiện ở mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng.

Xem thêm

Phục hồi răng mất bằng cầu răng sứ có những ưu điểm gì?


Cầu răng sứ là phương pháp phục hồi lại một hay nhiều răng bị mất xen kẽ về phương diện. Cầu răng sứ là phương pháp phục hồi lại một hay nhiều răng bị mất chức năng cũng như thẩm mỹ

Xem thêm

Bọc răng sứ kim loại


Gọi là Bọc răng sứ kim loại bởi vì bên trong có lớp sườn kim loại dày từ 0.3mm trở lên, bên ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Xem thêm

Những vấn đề cần biết khi bọc răng sứ


Để hạn chế việc lấy tủy răng không cần thiết khi đi làm răng, bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng. Luôn ưu tiên các giải pháp bảo toàn mô răng thật và hạn chế lấy tủy răng tối đa.

Xem thêm

Bọc răng sứ trong bao lâu


Để răng sứ bền đẹp, cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao. Thời gian bọc răng sứ trong bao lâu, đó là câu hỏi của không ít người muốn phục hình răng nhưng lại không có thời gian.

Xem thêm