Chính sách bảo hành & Cam kết chất lượng - Nha khoa Dr.Vương
Alo Bác sĩ
Mail
0901 186 864

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ


  • 100% bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược
  • Thiết bị hiện đại
  • Quy trình tư vấn khép kín

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG


Ước mơ sở hữu nụ cười thẩm mỹ với hiệu quả lâu bền theo thời gian không ngại về giá đều được hiện thực hóa tại Nha khoa Dr.Vương. Với hình thức TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%, phương thức THANH TOÁN PHÍ linh động, Nha khoa Dr.Vương không chỉ là sự lựa chọn phù hợp với đối tượng có điều kiện về tài chính mà còn cả các khách hàng có thu nhập trung bình, các đối tượng như sinh viên, công nhân viên,… Có thể nói, Dr.Vương là Nha khoa vừa có mức giá hợp lý, thỏa đáng theo các khoản thu lại vừa mang “tính đại chúng”.

Hiện nay, ứng với các dịch vụ chính là Niềng răng, Implant, Răng sứ, Chăm sóc răng miệng toàn diện, Nha khoa đang áp dụng các chính sách cho khách hàng như sau:


DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG  

Khách hàng thanh toán trước 30% tổng chi phí điều trị. Theo đó, phần chi phí còn lại sẽ được trả góp KHÔNG KỲ HẠN với mức lãi suất 0% (Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua thẻ). Đây là phương án chia nhỏ chi phí thanh toán, tạo điều kiện để mọi đối tượng khách hàng đều được điều trị tại Nha khoa Dr.Vương.

Như vậy trong suốt quá trình điều trị, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 800.000 – 1.000.000đ/tháng hoặc mỗi đợt tái thăm khám. Một chi phí hoàn toàn hợp lý với tất cả khách hàng ở mọi ngành nghề.

DỊCH VỤ IMPLANT 

Khi đồng ý điều trị và ký hợp đồng cam kết, khách hàng thanh toán trước 40% chi phí dịch vụ. Với khoản phí còn lại, khách hàng được hỗ trợ trả góp theo kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 1 năm với mức lãi suất 0%. Với dịch vụ này, khách hàng thanh toán phí trả góp qua ngân hàng VPBank.

DỊCH VỤ RĂNG SỨ THẨM MỸ 

Tại Nha khoa Dr.Vương, khi làm răng sứ thẩm mỹ với Chi phí Răng sứ từ 17.000.000 trở lên, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40% tổng chi phí điều trị. Phần phí còn lại, khách hàng được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và thanh toán qua ngân hàng VPBank theo kỳ hạn trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 1 năm.

Nha khoa Dr.Vương sẽ hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng tại VPBank miễn phí trong trường hợp khách hàng chưa mở thẻ ở ngân hàng này!!!

DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG TOÀN DIỆN

Tổng chi phí gói chăm sóc răng miệng toàn diện tại Nha khoa Dr.Vương có giá trị 40.000.000 đồng. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán một lần có thể đăng ký trả góp. Theo đó, khi ký hợp đồng điều trị, khách hàng trả trước 5.000.000đ. Khoản phí còn lại, khách hàng được hỗ trợ trả góp bằng tiền mặt 500.000\tháng với mức lãi suất 0%.

Lưu ý: Thời gian và chi phí trả góp của gói CSRM phụ thuộc vào tuổi của bé khi đăng ký

Tại Dr.Vương, khách hàng luôn được bác sĩ thông báo trước chi phí điều trị. Nha khoa Dr.Vương đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, nhằm hướng đến mục đích hỗ trợ tối đa về chi phí, hằng tháng, Nha khoa có các chính sách ưu đãi, giảm giá theo từng dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí các dịch vụ tư vấn và chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình điều trị.

ĐỪNG CHỈ QUAN TÂM VỀ GIÁ, HÃY QUAN TÂM BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ VỚI SỐ TIỀN MÀ BẠN BỎ RA!

NHA KHOA DR.VƯƠNG - CHI PHÍ BỎ RA - TRẢ VỀ KẾT QUẢ XỨNG ĐÁNG!