CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 1 LẦN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA DR.VƯƠNG - Nha Khoa Dr Vương
Alo Bác sĩ
Mail
0901 186 864

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 1 LẦN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA DR.VƯƠNG

 

TRỌN GÓI – KHÔNG PHÁT SINH chính là điểm nổi bật khi khách hàng theo dõi bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Dr.Vương. Tổng chi phí sẽ được Trợ lý bác sĩ trao đổi minh bạch, rõ ràng dựa trên kết quả thăm khám với tiêu chí TƯ VẤN ĐÚNG – ĐIỀU TRỊ ĐÚNG và chỉ tiến hành thực hiện điều trị khi có sự đồng ý của khách hàng.
Bên cạnh hình thức THANH TOÁN TRẢ GÓP 0%, Dr.Vương còn áp dụng chính sách THANH TOÁN 1 LẦN đối với khách hàng.

Hiện nay, ứng với các dịch vụ chính là Niềng răng và Trồng răng Implant, nha khoa đang áp dụng chính sách thanh toán 1 lần với khách hàng, cụ thể như sau:

 

Chính sách thanh toán 1 lần đối với khách hàng tại Dr.Vương

LƯU Ý: 

– Thanh toán chậm nhất trong vòng 10 ngày kể từ khi ký tham gia chương trình khuyến mãi. Nếu quá 10 ngày, nha khoa sẽ thu tiền trả góp như kỳ tái khám thông thường.
– Áp dụng cho dịch vụ Niềng răng và Implant.

– Chi phí được giảm là phí điều trị Niềng răng hoặc Implant, không bao gồm phí tổng quát trước khi điều trị.

– Thời gian áp dụng chính sách: Từ 30/10/2020 đến 31/12/2020

Tại Dr.Vương, chúng tôi đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, nhằm hướng đến mục đích hỗ trợ tối đa về chi phí, hằng tháng, nha khoa có các chương trình ưu đãi, giảm giá theo từng dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí các dịch vụ tư vấn và chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình điều trị.
Những gì Dr.Vương đã và đang thực hiện tất cả được gói gọn trong mục đích vì lợi ích và đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự cải tiến về Chính sách khách hàng, quý khách sẽ thật sự hài lòng và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Dr.Vương – Nha khoa chuẩn mực.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến Dịch vụ Niềng răng, Implant, Chính sách thanh toán, quý khách hàng vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp GỌI ĐẾN số Hotline 090 118 68 64 để được giải đáp chi tiết hơn.