TƯNG BỪNG SINH NHẬT, RỘN RÀNG QUÀ TẶNG TẠI NHA KHOA DR.VƯƠNG - Nha Khoa Dr Vương
Alo Bác sĩ
Mail
0901 186 864

TƯNG BỪNG SINH NHẬT, RỘN RÀNG QUÀ TẶNG TẠI NHA KHOA DR.VƯƠNG

Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập nha khoa, Dr.Vương mong muốn chia sẻ niềm vui đến Quý khách hàng qua chương trình “Tưng bừng sinh nhật, Rộn ràng quà tặng” như một lời tri ân đến từ Dr.Vương.

Ưu đãi cụ thể như sau:

1️. Khách hàng đồng ý Niềng răng, sẽ được:    

Quý khách sẽ được tặng thêm COMBO ĐỒNG NIỀNG, bao gồm:

2. Gói tẩy trắng răng tại ghế: Giảm 20% + Tặng 01 lần cạo vôi miễn phí

 

ƯU ĐÃI CÓ HẠN, để không lỡ mất cơ hội nhận quà từ Dr.Vương, liên hệ đặt hẹn tư vấn và điều trị sớm nhé!

Nha khoa Dr.Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng chính nhờ sự ủng hộ đó đã và đang tiếp sức cho Dr.Vương phát huy hơn nữa sứ mệnh “Đem lại những điều trị răng miệng an toàn nhất, thẩm mỹ nhất, với chi phí hợp lý nhất cho người dân Việt”.

Nha khoa Dr.Vương không ngừng mở rộng, nâng cấp chất lượng chuyên môn cũng như cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với nha khoa Dr.Vương, để được tận hưởng các dịch vụ nha khoa cao cấp với mức giá hấp dẫn.

Nếu còn những vấn đề thắc mắc về dịch vụ niềng răng, quý khách có thể đăng ký hỗ trợ TẠI ĐÂY hoặc GỌI ĐĂNG KÝ: 0901 186 864