Nha khoa Dr.VươngHotline: 1900.2680

Trồng răng Implant uy tín Thủ Đức

"Implant là một trụ nhỏ được cấy vào trong xương hàm, trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó được gắn phục hình sứ giống như răng thật..."

Trồng răng Implant uy tín Thủ Đức

Trồng răng Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titanium, được cấy vào trong xương hàm, trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó được gắn phục hình sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh. Răng cấy ghép Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên và không gây hại đến cơ thể.

 

Cấy ghép răng implant tốt nhất thủ Đức

Cấy ghép Implant-giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng

 

Ưu điểm của cấy ghép Implant?

Không phải mài các răng bên cạnh khi cắm Implant:

Nếu như những phương pháp trồng răng bằng bắc cầu bắt buộc phải mài nhỏ các răng bên cạnh của bạn để làm trụ cầu, thì cấy ghép implant sẽ đặt trực tiếp chân răng nhân tạo vào xương hàm, tái tạo cho bạn một chiếc răng giống như răng thật, do đó sẽ không cần phải can thiệp vào răng lành của bạn.

 

Trồng răng implant uy tín Thủ Đức

Cấy Implant không phải mài răng như phục hình răng sứ

 

Phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật:

Trường hợp trồng răng cố định bằng cầu răng sứ, răng giả được trồng bằng cách nhờ các răng bên cạnh gánh hộ, do đó lực nhai sẽ truyền qua các chân răng còn lại, dẫn tới hiệu lực ăn nhai không được cải thiện hoàn toàn còn đối với răng Implant, các chân răng nhân tạo liên kết trực tiếp với xương hàm bằng một liên kết trực tiếp và vững chắc, lực nhai được truyền lên hệ thống chân răng Implant chắc khỏe nên có thể trả lại 100% sức nhai sau khi cấy ghép.

 

Tránh tình trạng tiêu xương hàm do mất răng:

Nếu bệnh nhân chọn giải pháp phục hình cố định hoặc phục hình tháo lắp có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm và có thể gây biến dạng gương mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đối với răng implant, chân răng nhân tạo nằm trong xương sẽ tránh tình trạng tiêu xương hàm, mặt khác, liên kết trực tiếp giữa xương và chân răng implant cũng tránh được tình trạng tiêu xương tụt lợi và rụng răng như trên răng thật, nên khi implant đã tích hợp xương, nó sẽ có độ bền tốt hơn cả răng thật.

 

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Cấy Implant tránh tình trạng tiêu xương hàm

 

Độ bền của răng Implant là lâu dài:

Đối với răng implant, do chân răng implant liên kết trực tiếp vào xương hàm, nên hiện tượng tiêu xương diễn ra rất chậm (khoảng 1mm/năm) và tụt lợi như trên răng thật nếu được vệ sinh và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, nên một khi đã tích hợp xương, răng implant thường tồn tại rất lâu dài.

 

Nhược điểm của cấy ghép Implant là gì?

  • Chi phí cho một ca cấy Implant cao hơn so với phục hình răng sứ hoặc phục hình tháo lắp, chi phí giao động từ 6000 - 1.100 USD Tùy theo Implant của Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Mỹ...
  • Không phải trường hợp nào cũng cấy ghép được Implant, kỹ thuật đòi hỏi một số điều kiện để đảm bảo thành công như tình trạng răng bị mất của bệnh nhân, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, tay nghề của đội ngũ bác sĩ.
  • Thời gian điều trị Implant lâu hơn do yêu cầu kĩ thuật phức tạp, bác sĩ phải được đào tạo bài bản về Implant, có kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nha chu, khớp cắn, phục hình răng và đặc biệt là giải phẫu mạch máu và thần kinh vùng hàm mặt. Nếu không có kinh nghiệm có thể dẫn đến đặt Implant phạm vào những cấu trúc nguy hiểm như dây thần kinh, xoang hàm …

Mời bạn xem thêm : Bảng giá trồng răng Implant

 

Địa chỉ trồng Implant uy tín tại thủ đức?

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép Implant, bạn muốn được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như giá cả trước khi thực hiện. Hãy đến ngay với nha khoa Dr.Vương. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, nha khoa Dr.Vương cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với hàm răng đẹp như ý.

4.5/ 5stars

Tin Khác

Trồng răng implant nguyên hàm

"Kỹ thuật trồng răng công nghệ implant này có thể giúp hạn chế rất nhiều những sự cố gây xấu hổ khi mang hàm phục hình tháo lắp bán phần và toàn phần..."

Biến chứng của trồng răng implant

"Một biến chứng implant vô cùng nguy hiểm đó là gây ra các tổn thương đến những vùng mô xung quanh cụ thể là răng, dây thần kinh, xương hàm...."

Bọc răng sứ Veneer tốt và uy tín nhất Thủ Đức

"Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán Faucet sứ), là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
X

Bạn cần tư vấn ?