Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Trồng răng implant có đau không

"Trồng răng implant không đau như người ta thường nghĩ. Bởi trồng răng nhẹ nhàng như nhổ răng, chỉ cần gây tê tại chổ ở vùng trồng răng implant..."

Trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant không đau như người ta thường nghĩ. Bởi trồng răng nhẹ nhàng như nhổ răng, chỉ cần gây tê tại chổ ở vùng trồng răng implant. Sau khi trồng răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường, mà không cần phải nghỉ phép hay bất kì ảnh hưởng nảo đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Khảo cứu rất nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép răng implant thì thấy rằng hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu. Và rất ít các than phiền, khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân đặt nhiều implant. Do đó bạn không phải quá lo lắng, ngay cả với những ai vốn rất sợ đau.
 

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Với những lợi ích và tính ưu việt mà răng implant mang lại cho bạn thì chi phí trồng răng thực sự không cao. Nếu tính về lâu dài, chi phí cấy ghép răng có thể sẽ thấp hơn so với khi bạn làm Cầu răng hay Hàm giả tháo lắp. Chi phí Cấy ghép răng cao trung bình từ 500- 1100 USD/ trụ, vì: Vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong Cấy ghép răng đắt tiền và cao cấp. Cấy ghép răng là kỹ thuật cao trong nha khoa, vì vậy cần có bác sĩ kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện. Ngoài ra tại Việt Nam chưa có trường đào tạo về cấy ghép răng nha khoa mà phải được huấn luyện ở nước ngoài.

Tuy nhiên so với nhiều nước có nền nha khoa tiên tiến trên Thế Giới hiện nay như Mỹ,Canada,... thì chi phí cấy ghép implant tại Việt Nam không cao. Nếu bạn khéo chọn lựa thì tại Việt Nam bạn vẫn có được những răng cấy ghép tốt đúng chuẩn quốc tế với giá phải chăng.

Giá cấy ghép răng implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí và chủng loại implant cấy ghép. Ngoài ra, giá cấy ghép bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (là răng sứ kim loại) trên implant.
 

Trồng răng implant có đau không

Ảnh trước và sau cấy ghép răng implant

Trồng răng implant có lâu không ?

Với kỹ thuật ngày càng tiến bộ hiện nay chỉ trong một ngày là bạn có thể được đặt implant và cũng tùy trường hợp có thể gắn mão tạm ngay hay sau vài ngày mới gắn. Thời gian gắn mão hoàn tất từ 1 tuần đến 6 tháng tùy theo tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn. Trung bình mỗi implant được cấy ghép từ 20-30 phút, một ca ghép implant từ 4-6 implant chỉ trong vòng từ 1h30-2h. Với những bạn ở xa hay cấy ghép implant toàn hàm, xương hàm mỏng, việc đi lại không được thuận tiện thì có thể ghép hoàn tất implant sau 1 năm. Tái khám định kỳ 6 tháng một lần và khi có dấu hiệu bất thường bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.


Trồng răng implant ở đâu tốt nhất Thủ Đức ?


Nha khoa Dr.Vương được xem là nha khoa trồng răng implant uy tín nhất Thủ Đức, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và nhất là trong lĩnh vực trồng răng implant, đội ngũ các bác sĩ hỗ trợ đều là các bác sĩ giỏi. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp implant nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc như các hàng implant Hàn Quốc (Neo), Israel (Mis), Mỹ (Souther Implants), ....

 

4.5/ 5stars

Tin Khác

Bọc răng sứ kim loại

"Gọi là Bọc răng sứ kim loại bởi vì bên trong có lớp sườn kim loại dày từ 0.3mm trở lên, bên ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên ..."

Niềng răng trẻ em uy tín ở Thủ Đức

"Trẻ từ 6 - 12 tuổi là thời kỳ trẻ bắt đầu thay răng và mọc những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên (răng số 6), ở giai đoạn này bạn nên đưa bé đi gặp Nha sĩ sớm..."

Trồng răng implant tức thì và trì hoãn

"Cấy ghép implant tức thì là implant được đặt trong ổ răng ngay sau khi nhổ răng..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1