Nha khoa Dr.VươngHotline: 1900.2680

Quy Trình Tẩy Trắng Răng ở Thủ Đức

"Có được một hàm răng trắng sáng là mơ ước của nhiều người, nhưng làm sao để răng trắng sáng mà vẫn khỏe mạnh..."

Quy Trình Tẩy Trắng Răng ở Thủ Đức

Quy trình tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là gì?
 

Có được một hàm răng trắng sáng là mơ ước của nhiều người, nhưng làm sao để răng trắng sáng mà vẫn khỏe mạnh, phương pháp tẩy trắng răng hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn, chỉ đơn giản các bước sau là bạn đã sở hữu được một hàm răng trắng sáng như bạn hằng mơ ước rồi đó.

Tẩy trắng răng là việc làm cho màu răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu, việc tẩy trắng sử dụng thuốc tẩy trắng bằng hóa chất hoặc kết hợp giưa thuốc tẩy trắng và đèn chiếu sáng để tăng hiệu quả của thuốc tẩy trắng như đèn Plasma. Lazer,...dựa trên phản ứng oxi hóa có tác dụng cắt đứt liên kết giữa các chất tạo màu cho răng.

->> Xem thêm: Trồng răng implant
->> Xem thêm: Niềng răng
->> Xem thêm: Bọc răng sứ


Quy trình tẩy trắng răng
 

Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào ?
 

** Thăm khám và tư vấn
 

Việc thăm khám được thực hiện không chỉ tư vấn cho bạn về màu sắc răng bạn, mà còn giúp phát hiện các vấn đề về răng miệng như: sâu răng, vôi răng,....việc thăm khám quyết định bạn có tẩy trắng răng được hay không và răng bạn trông trắng sáng như thế nào sau khi tẩy.
 

**Tiến hành vệ sinh răng: 
 

Vệ sinh răng giúp làm sạch mảng bám vôi răng, thực tế màu răng của bạn không chỉ do yếu tố di truyền mà còn phụ thuộc vào cách vệ sinh răng miệng của bạn, các thực phẩm có màu bạn ăn hằng ngày như trà, cà phê,...hay các thói quen như thường xuyên hút thuốc, uống rượu bia,....cũng làm răng bạn bị xỉn màu trông thấy. Vệ sinh răng cũng giúp cho thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng hơn.**Tiến hành tẩy trắng răng
 

Tại Nha khoa Dr:Vương sử dụng thuốc tẩy trắng Polaoffice, loại thuốc được sử dụng phổ biến hiện nay do công ty SDI sản xuất, của Úc, độ pH= 7, với ngưỡng an toàn ở mức trung bình này giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

Việc tẩy trắng được thực hiện 2-3 lần,tùy vào mức độ cần kích trắng răng. Một liệu trình tẩy trắng được thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ, bao gồm các bước vệ sinh răng, cách ly nướu, môi, bôi thuốc tẩy trắng lên răng và chiếu đèn Plasma để hoạt hóa tác dụng của thuốc.

Tẩy trắng răng có tôt không


**Để duy trì độ trắng sáng của răng sau khi tẩy trắng, bạn nên:
 

- Chăm sóc răng miệng đúng cách; thường xuyên đánh răng vệ sinh răng miệng, sử dụng nước súc miệng,,.....

- Tránh các loại thực phẩm có màu như trà, cà phê,....hay hạn chế các thói quen như hút thuốc, uống rượu bia,....

- Ngậm máng duy trì độ trắng sáng của răng: Sau khi tẩy trắng, bạn sẽ được cấp thêm một máng tẩy trắng và thuốc duy trì trắng sáng răng, việc ngậm máng sẽ được nha sĩ hướng dẫn cho bạn.

 

Tẩy trắng răng tốt nhất


So sánh giá tẩy trắng răng Quận 9 và tẩy trắng răng Thủ Đức và các vùng lân cn


Giá tẩy trắng răng ở quận 9 hay quận Thủ Đức cũng không khác nhau lắm, mức giá tùy thuộc vào công nghệ tẩy trắng răng mà các nha khoa áp dụng. Gía tẩy trắng răng rẻ nhất vào tầm khoảng 800,000đ cho gói tẩy trắng răng tại nhà, khi bạn chọn gói tẩy trắng răng tại phòng, công nghệ tẩy trắng bằng đèn plasma hay lazer,.... mức giá khoảng 1.500.000đ- 2.500.000đ cho một gói điều trị.


Trên đây là quy trình tẩy trắng răng Nha khoa Dr:Vương gửi đến các bạn, để hiểu rõ hơn về liệu trình tẩy trắng hơn bạn nên đến Nha khoa để các nha sĩ khám và tư vấn cho bạn nhé!

 

4.5/ 5stars

Tin Khác

Bọc răng sứ Veneer tốt và uy tín nhất Thủ Đức

"Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán Faucet sứ), là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu..."

Tẩy trắng răng có hại không

"Tẩy trắng là một tiến trình điều trị phức tạp mà chỉ nên được thực hiện bởi nha sĩ sau khi đã được thăm khám và đánh giá kĩ càng tình trạng răng nướu của bạn..."

Tẩy trắng răng không đúng cách hậu quả khó lường

" Bạn có thể bị bỏng nướu nếu lượng thuốc tẩy trắng răng quá nhiều, khi đó sẽ gây cảm giác bỏng rát nướu rất khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và giao tiếp..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
X

Bạn cần tư vấn ?