Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Quy trình niềng răng bằng mắc cài ở Thủ Đức

"BÁC SĨ phân tích phim và mẫu hàm bằng phần mềm niềng răng chuyên dụng.Tổng hợp các tình trạng răng miệng và mục tiêu điều trị đã thống nhất..."

Quy trình niềng răng bằng mắc cài ở Thủ Đức


BƯỚC 1: KHÁM VÀ TƯ VẤN( MIỄN PHÍ) 
 * BÁC SĨ thăm khám trực tiếp trên lâm sàng :

- Ghi nhận sơ đồ răng, tình trạng răng miệng

- Ghi nhận bệnh sử toàn thân.

- Ghi nhận mong muốn cụ thể của KHÁCH HÀNG, BÁC SĨ sẽ phân tích và thống nhất với KHÁCH HÀNG về mục tiêu cuối cùng của điều trị.
 

* Lấy dấu mẫu hàm.
 

* Chụp phim X-quang cho KHÁCH HÀNG, nhằm khảo sát cấu trúc răng, xương: tương quan xương 2 hàm; tương quan răng 2 hàm, bao gồm:
 

- Phim toàn cảnh – Panorex.
 

- Phim sọ nghiêng – Cephalo.
 

=> Đây là bước vô cùng quan trọng, bắt buộc phải có để giúp đưa ra chẩn đoán chính xác và kế hoạch điều trị đúng nhất cho từng KHÁCH HÀNG.
 

Tại NHA KHOA DR: VƯƠNG, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, hệ thống X-quang và Phòng Chì đạt chuẩn Quốc Tế, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn nhất cho Quý khách. Chụp hình lưu trữ (trước – trong – sau khi niềng răng):Chụp trong miệng.Chụp ngoài mặt.
 

Nếu Quý khách hàng đồng ý tham khảo Kế Hoạch Điều Trị Chi Tiết thì Bác Sĩ – Chuyên Gia Niềng Răng sẽ tiến hành đo đạc mẫu hàm, phân tích phim X-quang bằng phần mềm để đưa ra bản kế hoạch điều trị.
 

BƯỚC 2: LÊN KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ CHI TIẾT
 

BÁC SĨ phân tích phim và mẫu hàm bằng phần mềm niềng răng chuyên dụng.Tổng hợp các tình trạng răng miệng và mục tiêu điều trị đã thống nhất với KHÁCH HÀNG, đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết phù hợp nhất cho KHÁCH HÀNG: cách thức, kết quả dự đoán và thời gian điều trị. Khách hàng lựa chọn các gói điều trị phù hợp. NHA KHOA và Quý khách hàng thống nhất kế hoạch điều trị sau cùng và gói điều trị -> BÁC SĨ vệ sinh răng miệng cho Quý khách để chuẩn bị tiến hành điều trị.
 

BƯỚC 3: ĐIỀU TRI ̣BÁC SĨ tiến hành thực hiện điều trị cho khách hàng:
 

- Gắn khâu.

- Gắn mắc cài.

- Gắn dây cung,…
 

Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng.KHÁCH HÀNG sẽ tái khám định định từ 2-4 tuần/1 lần để BÁC SĨ điều chỉnh lực di chuyển răng.
 

=> HOTLINE 0984.086.144 sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ KHÁCH HÀNG trong quá trình điều trị niềng răng
 

BƯỚC 4: KẾT THÚC ĐIỀU TRỊ VÀ DUY TRÌ KẾT QUẢ
 

* KHÁCH HÀNG kết thúc điều trị với hàm răng đều – đẹp.
* BÁC SĨ tháo mắc cài và cho KHÁCH HÀNG sử dụng khí cụ duy trì kết quả từ 4-6 tháng.
* KHÁCH HÀNG được áp dụng chính sách BẢO HÀNH & HỖ TRỢ SUỐT ĐỜI.

4.5/ 5stars

Tin Khác

Trồng răng implant có biến chứng gì nguy hiểm không

"Implant là kỹ thuật phục hình thay thế vĩnh viễn răng bị mất với tỷ lệ thành công cao từ 94 -97%, tuy vậy, vẫn có một số trường hợp xảy ra sự cố, biến chứng sau ghép răng..."

Cách chữa trị sâu răng hiệu quả và nhanh nhất ở Thủ Đức TPHCM

"Nếu răng sâu không được phát hiện và điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ tấn công sâu hơn vào thân răng, thậm chí là tới tủy, làm viêm tủy, hoại tủy, và có thể làm mất răng vĩnh viễn...."

Trồng răng implant đơn lẻ tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

"Mất răng đơn lẻ là một trong những tình trạng mất răng thường gặp trên lâm sàng. Răng thường bị mất sớm là các răng cối lớn thứ nhất, sau đó là các răng cối nhỏ..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1