Nha khoa Dr.VươngHotline: 1900.2680

Phương pháp niềng răng thưa kẽ tốt nhất tại Thủ Đức TP.HCM

"Thời gian niềng răng thưa trung bình từ 1,5 -2 năm tùy theo mức độ nặng nhẹ. Và có tình trạng răng lệch lạc khác kèm theo hay không...."

Phương pháp niềng răng thưa kẽ tốt nhất tại Thủ Đức TP.HCM

Với sự phát triển của các dịch vụ nha khoa hiện nay cùng với nhu cầu làm răng thẩm mỹ của rất nhiều người, cách điều trị răng thưa cũng đa dạng và phong phú lên rất nhiều. Tại các trung tâm nha khoa Dr Vương, có 3 cách chữa răng thưa cơ bản như: Trám răng, niềng răng và bọc răng sứ.

  • Trám răng chỉ là giải pháp tạm thời: Thời gian tồn tại ngắn, dễ đổi màu gây mất thẩm mỹ, dễ sút. Tuy nhiên phù hợp với đối tượng khách hàng không có khả năng tài chính cao, yêu cầu làm nhanh trong 1 lần hẹn.
  • Bọc răng sứ: Giải pháp cho khách hàng có tình trạng thưa kẽ nhẹ đến trung bình, thời gian thực hiện nhanh ( 1-2 tuần), chi phí khá cao, có thể hơn niềng răng. Phải can thiệp vào mô răng gốc, có thể lấy tủy.
  • Niềng răng: Là phương án tối ưu nhất, di chuyển và sắp đều răng để đóng kín kẽ, không can thiệp vào mô răng. Thời gian điều trị lâu từ 1,5 – 2 năm. Có thể phải mang khí cụ duy trì 1-2 năm sau khi tháo mắc cài.

 

niềng răng thưa kẽ tốt nhất tại Thủ Đức TP.HCM

 

Hình : Chữa răng thưa bằng niềng răng 

 

Các phương pháp niềng răng thưa :

 

niềng răng thưa kẽ uy tín tại Thủ Đức

 

Hình : Niềng răng thưa kẽ tại Nha khoa Dr Vương Thủ Đức

Thời gian niềng răng thưa :

  • Thời gian niềng răng thưa trung bình từ 1,5 -2 năm tùy theo mức độ nặng nhẹ. Và có tình trạng răng lệch lạc khác kèm theo hay không.
  • Sau khi kết thúc quá trình niềng, có thể sẽ phải mang khí cụ duy trì từ 1-2 năm.

 

niềng răng thưa kẽ uy tín tại Thủ Đức

 

Hình : Thời gian niềng răng không quá lâu như mọi người vẫn nghĩ

Chi phí niềng răng thưa:

Tại Nha khoa Dr Vương, chi phí niềng răng thưa có thể được thanh toán linh động, trả góp theo tháng.

Mời bạn xem thêm : Bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng thưa

4.5/ 5stars

Tin Khác

Nguyên nhân sâu răng cách chữa trị nhức răng nhanh và hiệu quả nhất

"Thói quen ăn uống, chế độ vệ sinh, trong đó bao gồm việc đánh răng hàng ngày – tức là những nguyên nhân mà bệnh nhân có thể chủ động phòng ngừa được..."

Loại mặc cài nào tốt nhất khi niềng răng

"Khi niềng răng, rất nhiều người ngại không thể đeo mắc cài vì nghĩ chúng sẽ làm cho bạn trở nên xấu hơn, hai hàng mắc cài này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp..."

Tẩy trắng răng có hại không

"Tẩy trắng là một tiến trình điều trị phức tạp mà chỉ nên được thực hiện bởi nha sĩ sau khi đã được thăm khám và đánh giá kĩ càng tình trạng răng nướu của bạn..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
X

Bạn cần tư vấn ?