Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Niềng răng uy tín quận 9

"Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín với mức giá phù hợp và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ?..."

Niềng răng uy tín quận 9

Niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp hoàn hảo đối với những trường hợp như răng bị hô, bị móm hoặc răng mọc lệch lạc. Niềng răng hay còn gọi là “chỉnh nha” là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.

Niềng răng uy tín quận 9

Niềng răng mắc cài tại quận 9

Qui trình niềng răng như thế nào?

Hiện nay, niềng răng được biết đến như một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ. Tuy nhiên thời gian niềng răng không chỉ kéo dài một ngày hai ngày mà phải mất từ một đến hai năm tùy thuộc vào độ tuổi, phương pháp điều trị và mức độ khó dễ của răng mà thời gian khác nhau.

Thông thường một liệu trình niềng răng thường có những bước cơ bản như sau:

Giai đoạn thăm khám:

Ở giai đoạn này, bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực niềng răng tư vấn cụ thể về tình trạng răng, thời gian niềng răng cũng như loại mắc cài phù hợp với bạn, tiếp theo bác sĩ sẽ chỉ định chụp x-quang panorex và cephalo. Sau đó bác sẽ lên kế hoạch điều trị mắc cài cho bệnh nhân, dự kiến thời gian hoàn thành và sắp xếp lịch hẹn để gắn mắc cài hoặc khay niềng điều trị. Có nhiều trường hợp cần phải nhổ răng hoặc nong hàm để tạo khoảng trống cho các răng kế bên di chuyển.

Giai đoạn vệ sinh răng:

Trước khi chính thức gắn mắc cài bạn sẽ được vệ sinh răng miệng như cạo vôi đánh bóng, điều trị viêm nha chu nếu có. Đây là giai đoạn sơ khởi nhưng không kém phần quan trọng vì sau khi đã gắn mắc cài, quá trình vệ sinh răng rất khó khăn, vì thế cần hạn chế tối đa những chất bẩn tồn đọng lại trong miệng, tránh cho việc sau khi niềng răng xong lại mắc các vấn đề về răng miệng khác.

Giai đoạn theo dõi ba tháng đầu:

Trong vòng ba tháng này răng sẽ có những thay đổi nhất định, dễ thấy nhất là những trường hợp răng mọc lệch. Tuy nhiên, răng vẫn chưa đều đặn được như mong muốn, song nếu sự thay đổi có thể nhận thấy rõ thì khả năng sẽ đạt được kết quả niềng răng cao bởi răng di chuyển tốt.

Giai đoạn theo dõi sau sáu tháng:

Trong giai đoạn này răng vẫn tiếp tục di chuyển nhưng không nhanh như ba tháng đầu tiên.

Giai đoạn theo dõi sau chín tháng:

Đây là giai đoạn bạn nhìn rõ được sự thay đổi của hàm răng. Sự ổn định đã được định hình, thể hiện ở sự mở rộng của cung xương hàm và khớp cắn chuẩn, tương đối hài hòa, các răng đều khít hơn trên cung hàm.

Giai đoạn theo dõi sau 15 tháng:

Lúc này gần như quá trình niềng răng đã hoàn thiện, bác sĩ chỉ cần chỉnh lại những sai lệch nhỏ để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Giai đoạn kết thúc quá trình niềng răng:

Giai đoạn này bác sĩ sẽ đánh giá lại mức độ hoàn thiện sau khi niềng răng và có những lời khuyên cụ thể để duy trì được hiệu quả tối ưu sau quy trình niềng răng. Bạn cũng có thể tái khám nếu như có bất kỳ vấn đề nào về răng miệng.

Niềng răng uy tín và tốt nhất quận 9

Những thay đổi trong quá trình niềng răng

Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận 9

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín với mức giá phù hợp và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hãy đến ngay với chúng tôi: Nha khoa Dr.Vương tự hào mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất vì sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.
4.5/ 5stars

Tin Khác

Niềng răng là gì

"Niềng răng là một thủ thuật nha khoa, chúng giúp xếp răng thẳng hàng tái tạo khớp cắn tốt nhằm giúp bạn sỡ hữu một nụ cười hoàn hảo và cho bạn sức khỏe răng miệng..."

Bọc răng sứ Veneer tốt và uy tín nhất Thủ Đức

"Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán Faucet sứ), là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu..."

Quy trình trồng răng implant ở Thủ Đức

"Bác Sĩ tiến hành khám lâm sàng, ghi lại sơ đồ răng, hỏi bệnh sử, ghi nhận nhu cầu cụ thể của Quý khách..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1