Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Niềng răng mắc cài sứ

"Niềng răng bằng mắc cài sứ đã nói lên như là một lựa chọn thích và hấp dẫn đối với các bệnh nhân muốn niềng răng trông đẹp và thẩm mỹ hơn phương pháp xưa...."

Niềng răng mắc cài sứ

Nên niềng răng bằng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại ?

Niềng răng bằng mắc cài sứ đã nói lên như là một lựa chọn thích và hấp dẫn đối với các bệnh nhân muốn niềng răng trông đẹp và thẩm mỹ hơn phương pháp xưa.
Niềng răng kim loại là phương pháp đã được dùng khá lâu nay là một phương pháp mắc cài truyền thống để giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm răng. Với nhiều người vốn không thích mang kim loại trong miệng và giữ chúng như thế trong một thời gian dài khi niềng răng như thế làm họ không tự tin khi nói chuyện với hai hàng kim loại không được thẩm mỹ. Do đó những người như vậy mắc cài sứ là một lựa chọn tuyệt vời.


 

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Hình: So sánh niềng răng giữa mắc cài kim loại và niềng răng bằng mắc cài sứ.Có phải ai cũng có thể niềng răng mắc cài sứ ?
 

Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Những khí cụ niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Mắc cài sứ thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.


Niềng bằng mắc cài sứ đẹp cỡ nào?
 

Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Những niềng răng mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo chúng. Với những người niềng răng mắc cài sứ không có lý do để giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi nói chuyện hoặc không cười.
Niềng răng mắc cài sứ không hề đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng cũng có thể làm sạch một cách dễ dàng bằng cách đến với nha khoa mình đang làm để vệ sinh mỗi lần tái khám.


 

Niềng răng sứ bao nhieu tiền
Niềng răng bằng mắc cài sứ

Hình: Nếu xét về tính thẩm mỹ, mắc cài sứ trông đẹp hơn hẵn các loại mắc cài khác.


Niềng răng sứ bao nhiêu tiền?
 

Giá niềng răng mắc cài sứ tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại . Chi phí cao hơi vì nó thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại và chắc chắn hơn mắc cài nhựa. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.
Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm sóc thích hợp . Nếu vậy, phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa, tuy nhiên tại Nha khoa Dr:Vương có thể bạn sẽ được miễn phí.
Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng thì men răng có thể bị hư hỏng. Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ để điều chỉnh chúng không làm ảnh hưởng đến răng của bạn.
 

Niềng răng uy tín nhất tphcm
 

Nếu bạn đang thắc mắc niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm, hay bạn đang tìm một bác sĩ niềng răng giỏi cho bạn hay con bạn, bạn đã đi nhiều nơi nhưng vẫn chưa tìm được. Vậy tại sao bạn không đến Nha khoa Dr:Vương để được khám và tư vấn điều trị ? Rất nhiều khách hàng đã và đang điều trị tại Nha khoa, họ vô cùng hài lòng về kết quả điều trị của mình. Một hàm răng khỏe, đẹp về cả chức năng lẫn thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn sự tự tin hơn trong cuộc sống!

 

4.5/ 5stars

Tin Khác

Bí quyết chăm sóc răng Implant đúng cách và hiệu quả

"Chăm sóc implant tại nhà do bệnh nhân thực hiện là chìa khóa trong việc duy trì sự thành công của việc trồng răng implant..."

Niềng răng hô trẻ em và những điều cần biết

"Hô hàm là tình trạng hàm trên phát triển quá mức, nhô ra trước nhiều so với hàm dưới, nguyên nhân chủ yếu do di truyền...."

Niềng răng trẻ em uy tín ở Thủ Đức

"Trẻ từ 6 - 12 tuổi là thời kỳ trẻ bắt đầu thay răng và mọc những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên (răng số 6), ở giai đoạn này bạn nên đưa bé đi gặp Nha sĩ sớm..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1