Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Niềng răng không nhổ răng

"Niềng răng không nhổ răng với niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có được nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày..."

Niềng răng không nhổ răng

Niềng răng không nhổ răng có được không ? 

Niềng răng không nhổ răng với niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có được nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày khi sử dụng phương pháp này.

Ngoài những yếu tố như không có khả năng phục hồi, răng cần nhổ lại có thể không còn nguyên vẹn, thì việc quan trọng là nhổ răng sẽ ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt của bệnh nhân. Vì vậy, trong quá trình điều trị cần cân nhắc niềng răng có nên nhổ răng hay không, bác sĩ niềng răng sẽ cần phải nghĩ đến và dự đoán được khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó. Tất cả những trường hợp mà nhổ răng khi niềng răng đều được xem là những ca khó và cần nhiều thời gian để hoàn thành kế hoạch điều trị hơn là ca niềng răng không nhổ răng.
 

 

 

 


Niềng răng không nhổ răng ở trẻ em :


Đối với trẻ em, với độ tuổi dậy thì sẽ có sự tăng trưởng và phát triển (growth) nhanh ở khuôn mặt và xương hàm sẽ phát triển. Niềng răng thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên của trẻ em là một vấn đề mới trong ngành nha khoa ngày này. Với độ tuổi nhỏ thì khuôn mặt của một số trẻ em phát triển xuống dưới (theo chiều dọc) và cằm hơi lùi, răng chen chúc. Do đó dễ dẫn đến cảm nhận là trẻ bị hô hàm trên nên một số nha sĩ sẽ quyết định nhổ 2 răng cối nhỏ hàm trên và kéo các răng cửa trên ra sau để điều trị hô răng.
 

Niềng răng không nhổ răng thuận theo đà tăng trưởng:


Tuy nhiên, một vài nghiên cứu cho thấy sự phát triển theo chiều dọc là do tư thế thói quen như: mở miệng, đẩy lưỡi… vì vậy bác sĩ chuyên khoa niềng răng sẽ chuyển đổi phát triển theo chiều dọc sang chiều ngang bằng cách hướng dẫn trẻ em thay đổi các thói quen, kết hợp với niềng răng mà không cần nhổ. Rõ ràng, niềng răng theo đà phát triển của trẻ phải được bắt đầu từ sớm, nhưng nó có thể có một ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt của trẻ sau này.

 

 Niềng răng không nhổ răng cho trẻ em
Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà có kết quả khác nhau
 

*Niềng răng không nhổ răng ở người lớn :
 

Ở người lớn, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong giao tiếp, hiện nay phương pháp niềng răng không mắc cài bằng các khuôn trong suốt đang được áp dụng rộng rãi.
 

Niềng răng không nhổ răng, phương pháp niềng răng không mắc cài Invilasign:
 

Phương pháp này sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều đặn hơn mỗi ngày. Thay khuôn 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười mà bạn mong muốn. Bạn có thể tháo khuôn để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp niềng răng không nhổ răng này giúp bạn có được cảm giác thoải mái hơn như không có khí cụ chỉnh nha trong miệng.
 

Hầu hết những trường hợp điều trị niềng răng không mắc cài đều không nhổ răng. Đến thời điểm này, hơn 1,5 triệu bệnh nhân cả người lớn và trẻ em trên khắp thế giới đang được điều trị phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.
 

Niềng răng không nhổ răng có được không
 

Phương pháp niềng răng không nhổ răng tại Thủ Đức :
 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín ở tphcm, một bác sĩ niềng răng giỏi tại Thủ Đức, hay một bác sĩ niềng răng giỏi ở quận 9, hãy đến với Nha khoa Dr:Vương, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thẩm định chuyên sâu về linh vực niềng răng, bác sĩ sẽ khám và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn kết quả điều trị sẽ làm hài lòng cho tất cả những khách hàng nào muốn cải thiện tình trạng răng hô hay lệch lạc của mình.

4.5/ 5stars

Tin Khác

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

"Hiên nay tỉ lệ người già bị mất răng trong cộng đồng là rất cao, nguyên nhân chủ yếu do bệnh nha chu đẫn đến việc mất răng hàng loạt, mất nhiều răng..."

Những vấn đế cần biết khi niềng răng

"Nhiều người ngại niềng răng vì không biết niềng răng có đau không? Vì khi niềng răng phải nhổ răng trong vài trường hợp..."

Loại mặc cài nào tốt nhất khi niềng răng

"Khi niềng răng, rất nhiều người ngại không thể đeo mắc cài vì nghĩ chúng sẽ làm cho bạn trở nên xấu hơn, hai hàng mắc cài này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1