Nha khoa Dr.VươngHotline: 1900.2680

Quy trình niềng răng hô tại nha khoa Dr Vương

"Răng hô gây mất tự tin cho bệnh nhân đặc biệt là khi cười, đối với một số người nặng hơn thậm chí không thể khép môi lại...."

Quy trình niềng răng hô tại nha khoa Dr Vương

Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt.

 

Niềng răng hô như thế nào?

Về mặt khoa học, răng hô ảnh hưởng đến quá trình xử lí thức ăn do khớp cắn sai lệch, việc vệ sinh khó khăn dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

Về mặt thẩm mỹ, răng hô gây mất tự tin cho bệnh nhân đặc biệt là khi cười, đối với một số người nặng hơn thậm chí không thể khép môi lại.

Quá trình niềng răng hô cũng tương tự quá trình niềng răng thông thường qua hai giai đoạn, đó là giai đoạn điều chỉnh và giai đoạn duy trì. Thời gian trung bình là 1,5 đến 2 năm. Đây là quá trình dùng lực tác động lên răng để di chuyển răng ra khỏi vị trí lệch lạc trở về vị trí ngay ngắn. Trong quá trình này có thể phải nhổ răng để tạo ra khoảng trống trên cung hàm tùy theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

 

niềng răng hô tại thủ đức tphcm

 

Quy trình niềng răng hô tại nha khoa Dr Vương

Bước 1: Khám tổng quát: Nhằm khảo sát tình trạng xương hàm để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị

Bước 2: Lên phác đồ điều trị: Dựa trên kết quả tổng quát bác sỹ sẽ tính toán hướng di chuyển cho răng theo từng giai đoạn cụ thể sau khi gắn mắc cài, tính toán thời điểm nào sẽ tăng lực xiết…

Bước 3: Bác sĩ sẽ gắn mắc cài và tính toán thời gian tăng lực xiết phù hợp.

 

quy trình niềng răng hô tại nha khoa Dr Vương

 

Bước 4: Theo dõi sự di chuyển của răng

Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì tùy theo tình trạng hoàn thiện của răng.

 

niềng răng hô uy tín tại thủ đức tphcm

4.5/ 5stars

Tin Khác

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất thủ Đức TP.HCM

" Hiệu quả thấy rõ trong thời gian ngắn. - Tiết kiệm thời gian và chi phí. - Cải thiện màu răng trắng đẹp tự nhiên mà không bị mất lớp men răng khi làm răng sứ..."

Trám răng thẩm mỹ lấy tủy ở đâu tốt nhất Thủ Đức TPHCM

"Trám răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các vật liệu nha khoa nhằm tái tạo, sửa chữa, và cải thiện những khiếm khuyết của răng và bộ răng do mất chất (nứt, vỡ)..."

Quy trình niềng răng không mắc cài ở Thủ Đức

"B1: Thăm khám và tư vấn miễn phí
Bác sĩ ghi nhận mong muốn cụ thể của khách hàng, phân tích và thống nhất với khách hàng về mục tiêu cuối cùng của điều trị...."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
X

Bạn cần tư vấn ?