Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Loại mặc cài nào tốt nhất khi niềng răng

"Khi niềng răng, rất nhiều người ngại không thể đeo mắc cài vì nghĩ chúng sẽ làm cho bạn trở nên xấu hơn, hai hàng mắc cài này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp..."

Loại mặc cài nào tốt nhất khi niềng răng

Loại mặc cài nào tốt nhất khi niềng răng ?

Khi niềng răng, rất nhiều người ngại không thể đeo mắc cài vì nghĩ chúng sẽ làm cho bạn trở nên xấu hơn, hai hàng mắc cài này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, nhưng thực chất là có rất nhiều loại mắc cài cho bạn lựa chọn, không chỉ mang đến cho bạn sự tự tin mà còn làm cho bạn trở nên đẹp hơn nhé!
 

Mắc cài kim loại :

Đây là loại mắc cài phổ biến nhất vì những ưu điểm, khả năng chịu lực tốt và tính kinh tế, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí hơn. So với mắc cài sứ, mắc cài kim loại có khuyết điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ. Khi mang loại niềng răng kim loại này, các bạn ngại người đối diện thấy bạn mỉm cười với hai hàng mắc cài.
 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại


 

Mắc cài mặt lưỡi :

Thông thường, mắc cài mặt lưỡi thường làm từ kim loại. Tuy nhiên, do được gắn ở mặt trong của răng nên giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, bạn "giấu" được mắc cài rồi. Mắc cài đặt ở mặt lưỡi, hạn chế trong việc sử dụng do lưỡi của bạn nhạy cảm hơn với "vật lạ". Bên cạnh đó thời gian của phương pháp niềng răng phía trong này cũng sẽ kéo dài hơn. Mặt khác, khi trường hợp khớp cắn của bạn "khó" và "phức tạp" thì không được khuyến khích sử dụng loại mắc cài này.
 

 

Mắc cài kim loại tự đóng :

Có thể tự "siết", "tăng lực" không cần đến các sợi thun chỉnh hình. Điều này giúp bạn cảm giác dễ chịu hơn và thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn hơn.
 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

 

Mắc cài sứ :

Ngày càng được bệnh nhân ưa chuộng khi cần tính thẩm mỹ. Mắc cài sứ có màu sắc hài hoà và giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp.Tuy nhiên, mắc cài sứ có khả năng chịu lực kém hơn so với kim loại. Vì vậy, nếu trường hợp chỉnh nha của bạn không quá khó, không quá phức tạp và bạn không muốn kéo dài thời gian niềng răng, thì bạn cũng được tư vấn chọn loại mắc cài này.
 

Niềng răng bằng mắc cài sứ

 

Mắc cài sứ tự đóng :

Tương tự như dạng mắc cài kim loại tự động, có thể tự tăng lực, bạn không phải thay thun và được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp chỉnh nha không quá phức tạp.
 

Niềng răng bằng mắc cài sứ


 

Vậy loại mắc cài nào tốt nhất ? Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Đến với Trung Tâm Nha khoa Dr:Vương, bạn sẽ được khám và tư vấn về tình trạng răng lệch lạc của mình, bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài nào tốt nhất và đưa ra các gói niềng răng cho bạn lựa chọn, hiện Nha khoa có các gói niềng răng sau:
- Tham gia gói niềng răng bằng mắc cài kim loại, từ 18-23 triệu, đây là gói niềng răng rẻ nhất. Hay mắc cài kim loại tự đóng: 23- 28 triệu.
- Mắc cài sứ: 23- 28 triệu;
- Mắc cài Sapphier: 23- 28 triệu.
- Mắc cài mặt trong: khoảng 45 triệu.
- Mắc cài invisalign, loại mắc cài này có giá khá cao, vì đòi hỏi bạn phải gửi sang nước ngoài làm khay cá nhân, với mức giá khoảng 5,000 USD cho loại mắc cài này.

Tuy nhiên mức giá trên cũng tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của bạn nữa nhé!
 

Địa chỉ Nha khoa niềng răng uy tín nhất thủ đức ?

Nha khoa Dr.Vương với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, y tá nhiệt tình, chu đáo, máy móc hiện đại sẽ giúp cho bạn thoải mái hài lòng khi đến với chúng tôi.

4.5/ 5stars

Tin Khác

Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign

"Phương pháp niềng răng là một lọai hình điều trị mang tính thẩm mỹ cao đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật rõ tại nhiều trung tâm nha khoa khác nhau, trực tiếp gặp Nha sĩ để được tư vấn..."

Trồng răng implant thẩm mỹ có đau không

"Đau luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Vậy câu hỏi đặt ra là trồng răng implant có đau hay không đau..."

Nguyên nhân sâu răng cách chữa trị nhức răng nhanh và hiệu quả nhất

"Thói quen ăn uống, chế độ vệ sinh, trong đó bao gồm việc đánh răng hàng ngày – tức là những nguyên nhân mà bệnh nhân có thể chủ động phòng ngừa được..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1