Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

"Hiên nay tỉ lệ người già bị mất răng trong cộng đồng là rất cao, nguyên nhân chủ yếu do bệnh nha chu đẫn đến việc mất răng hàng loạt, mất nhiều răng..."

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM
Hiên nay tỉ lệ người già bị mất răng trong cộng đồng là rất cao, nguyên nhân chủ yếu do bệnh nha chu đẫn đến việc mất răng hàng loạt, mất nhiều răng.

Việc phục hồi lại hàm răng cố định đủ chức năng và thẩm mĩ là điều khó có thể thực hiện được, vì vậy bệnh nhân phải sử dụng các hàm tháo lắp bán phần hay toàn bộ nhằm phục hồi lại chức năng, thẩm mĩ và khả năng giao tiếp, nhưng các phục hình tháo lắp này thường khó sử dụng, cồng kềnh, khó thích nghi được, gây cảm giác không được thoải mái, lo sợ khi phải giao tiếp nhiều, việc ăn uống cũng khá khó chịu khi hàm giả không được lưu giữ tốt....

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

Hiện nay tuổi tác không là chống chỉ định đối với implant, người già vẫn có thể đặt implant nếu sức khỏe bình thường, đủ để thực hiện case tiểu phẫu, không mắc các bệnh toàn thân như đái tháo đường tuýp 1, đang giai đoạn ung thư, các bệnh tự miễn trầm trọng,… xương hàm phải có thể tích phù hợp để có thể lưu giữ được chân răng Implant. Thông thường, ở người già thì hiện tượng tiêu xương diễn ra rất nhiều, đặc biệt là khi mất răng trong một thời gian dài mà không được trồng răng giả, do đó khi làm răng giả cố định ít nhiều sẽ gặp phải khó khăn nhất định.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các phương pháp trồng răng implant hiện nay kết hợp với máy chụp phim x quang giúp chuẩn đoán, mô phỏng và thiết lập kết hoạch thì vấn đề tuổi tác đã không còn là yếu tố hạn chế tỉ lệ thành công ở người lớn tuổi. Với các trường hợp tiêu xương thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bệnh nhân, khi xương có đủ độ chắc để nâng đỡ trụ implant thì mới tiến hành cấy ghép, do đó ca phục hình răng sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM
 

Với người già thì thời gian lành thương xương có thể lâu hơn so với trẻ tuổi nhưng điều đó không làm giảm đi chất lượng của răng Implant. Thực hiện ghép răng implant, người lớn tuổi hoàn toàn có thể ăn nhai tốt như bình thường với độ bền cao.

 

Video implant toàn hàm
 

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM
 

Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép răng implant :

Implant là giải pháp phục hồi lại răng đã mất không giới hạn về tuổi.
Nhưng ở trẻ nhỏ dưới 18 tuổi không nên thực hiện cấy ghép implant vì, dưới đọ tuổi này trẻ vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển xương hàm. Nếu thực hiện cấy ghép implant thì hiệu quả không cao và có thể dẫn đến việc lệch lạc, ảnh hưởng tới xương hàm và gương mặt sau này.
Ở người già, cảo tuổi nếu còn đủ sức khỏe, và không mắc các bệnh lí toàn thân trầm trọng thì vẫn có thể tiến hành cấy ghép implant phục hồi lại chức năng, thẩm mĩ và đảm bảo chất lượng cuộc sống.


Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

 

4.5/ 5stars

Tin Khác

Niềng răng trẻ em uy tín ở Thủ Đức

"Trẻ từ 6 - 12 tuổi là thời kỳ trẻ bắt đầu thay răng và mọc những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên (răng số 6), ở giai đoạn này bạn nên đưa bé đi gặp Nha sĩ sớm..."

Niềng răng chen chúc-lệch lạc mặt lưỡi-mặt trong

"Răng bạn bị lệch lạc, bạn muốn niềng răng, nhưng bạn ngại đeo mắc cài trong thời gian dài, vì bạn sợ mọi người sẽ nhìn thấy hai hàng mắc cài của bạn..."

Quy trình niềng răng bằng mắc cài ở Thủ Đức

"BÁC SĨ phân tích phim và mẫu hàm bằng phần mềm niềng răng chuyên dụng.Tổng hợp các tình trạng răng miệng và mục tiêu điều trị đã thống nhất..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1