Nha khoa Dr.Vương
Tư vấn: 0984086144
Phản hồi dịch vụ: 0984086144
Đặt hẹn khám: (08)_3722_3649

Bọc răng sứ trong bao lâu

"Để răng sứ bền đẹp, cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao. Thời gian bọc răng sứ trong bao lâu, đó là câu hỏi của không ít người muốn phục hình răng nhưng lại không có thời gian. ..."

Bọc răng sứ trong bao lâu

THỜI GIAN LÀM RĂNG SỨ TRONG BAO LÂU ?

Làm răng sứ mất bao lâu


Bọc răng sứ là việc phục hồi lại răng bị hỏng, răng bị nhiễm màu, bị mất một hay nhiều răng,...... Và để răng sứ bền đẹp, cần đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao. Tuy nhiên thời gian bọc răng sứ trong bao lâu, đó là câu hỏi của không ít người muốn phục hình răng nhưng lại không có thời gian.


Bọc răng sứ có nên lấy tủy không?Lấy tủy răng khi bọc răng sứ chỉ định trong một số trường hợp: Răng bị chết tủy, sâu răng đến tủy hay một số trường hợp dự trù nguy cơ có thể viêm tuỷ sau khi bọc răng sứ, răng bạn bị sâu hay một vấn đề nào đó phải mài răng nhiều hơn( răng lệch lạc, xoay…). Chính vì vây, khi bạn đến Nha khoa, bạn thường được các bác sĩ khám và tư vấn điều trị tủy trước khi bọc răng sứ. Trong một số trường hợp răng bạn chắc khỏe, không lệch lạc nhiều, nhưng không được thẩm mỹ, bác sĩ vẫn có thể bảo tồn tủy răng cho bạn khi bọc răng sứ. Đối với vấn đề này, bạn nên thảo luận với Bác sĩ nha khoa liệu tình trạng răng của mình có thể bảo tồn tủy khi bọc răng sứ hay không, vì một răng tủy chết so với răng tuỷ còn sống thì tuổi thọ của răng chết tuỷ sẽ giảm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một số trường hợp bọc răng có bảo tồn tuỷ(không lấy tuỷ) vẫn có tỉ lệ tuỷ răng bị viêm sau thời gian sử dụng, khi đó bác sĩ sẽ phải lấy tuỷ những chiếc răng này. Bạn cần theo dõi các triệu chứng như:đau nhức kéo dài, sưng nướu hay nhai đau tại vị trí răng bọc, nếu có cần liên hệ bác sĩ để tái khám đánh giá lại tình trang tuỷ răng.


Làm răng sứ mất bao lâu


Bọc răng sứ trong bao lâu ?

 

Nêu răng đã điều trị tủy trước khi bọc răng sứ, thời gian điều trị tủy và bọc răng sứ sẽ là:
 

Bọc răng sứ trong bao lâu
Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà có kết quả khác nhau


** Điều trị tủy răng - lấy gân máu: 1 - 3 lần đến Nha Khoa (3 ngày).

-Răng sứ các loại: (mão, cầu răng,...)

+ Từ 1 - 4 răng : 2 - 3 ngày ( 3 - 4 lần đến nha khoa)
+ Từ 5 răng trở lên : 3 - 5 ngày (3 - 5 lần đến nha khoa).

-Phục hình răng nhiễm Tetracycline: số răng thường làm từ 6 - 10 răng/hàm.

+ Làm một hàm (từ 6 - 12 răng) : 3 - 5 ngày.
+ Làm hai hàm (từ 12 - 24 răng): 5 - 8 ngày.

- Phục hình răng sứ trên implant tùy trường hợp sẽ cộng thêm từ 1 - 3 ngày so với các ca điều trị thông thường. 

=>Khi có điều trị tủy răng - lấy gân máu:

+ Phục hình, tổng thời gian điều trị có thể sẽ là: Thời gian chữa tủy + Thời gian phục hình. (Thông thường khi kết hợp cùng một lúc thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn đi.)

Tuy nhiên khi lên kế hoạch làm răng, bạn nên dự phòng từ 1 - 2 ngày, thậm chí 3 - 4 ngày đối với trường hợp làm nhiều răng để Bác sĩ có thời gian theo dõi, chỉnh sửa phục hình sau vài hôm ăn nhai.

Với trường hợp có nhổ răng, thông thường cần thời gian lành thương từ 7 - 10 ngày, bạn nên lưu ý khi lên kế hoạch điều trị. Trong thời gian chờ lành thương, Bạn có thể nhờ Bác sĩ làm cho bạn răng tạm để có thể đi giao tiếp và không gián đoạn công việc.
 

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Thủ Đức :
 

Quá trình bọc răng sứ mang tính thẩm mỹ rất cao, đòi hỏi bạn phải tìm chọn nha khoa điều trị uy tín, có chất lượng và điều quan trọng hơn hết là bác sĩ tay nghề cao. Tại Nha khoa Dr.Vương hội đủ các điều kiện của một nha khoa đạt chuẩn: - Trang thiết bị hiện đại. - Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu chuyên môn không chỉ trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ, mà còn là một bác sĩ nha khoa tốt nhất Thủ Đức. - Cùng với sư hỗ trợ của độ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. - Labo nha khoa đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng, luôn đảm bảo quuyền lợi khách hàng. Mỗi khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa đều được thẻ bảo hành cho tất cả các loại răng sứ.

 

4.5/ 5stars

Tin Khác

Biến chứng của trồng răng implant

"Một biến chứng implant vô cùng nguy hiểm đó là gây ra các tổn thương đến những vùng mô xung quanh cụ thể là răng, dây thần kinh, xương hàm...."

Niềng răng trẻ em uy tín ở Thủ Đức

"Trẻ từ 6 - 12 tuổi là thời kỳ trẻ bắt đầu thay răng và mọc những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên (răng số 6), ở giai đoạn này bạn nên đưa bé đi gặp Nha sĩ sớm..."

Bảng giá niềng răng khểnh

"Bảng giá niềng răng khểnh tại Thủ Đức TP.HCM..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
Chat
1