Hotline: 1900.2680
Email: nhakhoadrvuong2015@gmail.com

Bọc răng sứ Mỹ tại Thủ Đức Tp.HCM

"Để chọn lựa loại răng sứ phù hợp với cơ địa và mong muốn của bản thân, cũng như một hàm răng khỏe mạnh, bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín, lâu năm kinh nghiệm..."

Bọc răng sứ Mỹ tại Thủ Đức Tp.HCM

Răng sứ kim loại Mỹ là gì?

Răng sứ kim loại Mỹ là loại răng sứ phổ biến và từ rất lâu đã được nhiều người lựa chọn. Tuy có những hạn chế nhất định nhưng vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ, và đặc biệt là chi phí thực hiện ở mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng.

Đa số những người đi phục hình răng do răng sâu, vỡ, mẻ… có mức thu nhập trung từ thấp đến trung bình sẽ chọn răng sứ kim loại Mỹ.

 

bọc răng sứ kim loại Mỹ tại Thủ Đức Tp.HCM

 

Răng sứ kim loại Mỹ là gì ?

Răng sứ kim loại Mỹ là răng sứ có phần sườn bên trong làm bằng hợp kim Ni-Cr, bên ngoài được phủ bằng sứ Ceramco3. Sứ này là hệ thống sứ tiêu chuẩn, ổn định với nhiệt và có tính thẩm mỹ cao, có khả năng hiệu ứng ánh sáng như răng tự nhiên, điều đặc biệt là loại sứ này tương hợp tốt với cả hợp kim quý, bán quý và nhất là hợp kim thường. Vì thế, răng sứ kim loại Mỹ rất an toàn không gây ảnh hưởng hay biến chứng bất thường gì cho sức khỏe của người sử dụng.

Màu sắc của răng sứ này cũng được làm tương đối giống với răng thật. Nhược điểm của răng sứ kim loại Mỹ này là có thể gây đen viền nướu ở một số khách hàng có cơ địa nhạy cảm cao. Nguyên nhân gây đen viền nướu là do các hợp chất kim loại trong răng bị oxy hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại .Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ kim loại thường này sẽ ánh lên, trông không được tự nhiên như răng thật hoặc các răng toàn sứ.

 

Bọc răng sứ kim loại tại Thủ Đức Tp.HCM

 

Đây cũng là một trong những loại răng sứ đầu tiên, phương pháp phục hình răng sứ ra đời đã tái tạo được hàng triệu nụ cười đầy tự tin , đảm bảo sức nhai tốt tương đương một chiếc răng thật thực thụ.

 

Răng sứ kim loại Mỹ có độ bền bao lâu ?

Về độ bền thì răng sứ kim loại Mỹ cũng không khác biệt nhiều so với các loại răng khác. Độ bền này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như việc chăm sóc răng của bạn như thế nào, các yếu tố bên ngoài có tác động không…

Răng sứ kim loại Mỹ là loại răng sứ được sử dụng đầu tiên và nhiều nhất tại trung tâm Nha Khoa Dr.Vương. Tính đến nay đã qua hơn 5 năm và hàng ngàn case điều trị, tỷ lệ thất bại do kỹ thuật điều trị hầu như là không có, răng sứ bị hư hỏng do nguyên nhân khách quan như: tai nạn, cắn phải dị vật quá cứng... Đều được bảo hành ngay lập tức theo đúng chế độ đã cam kết. Tỷ lệ đen viền nướu được ghi nhận cũng rất thấp, hầu như không đáng kể.

Răng sứ này thích hợp nhất để phục hình những chiếc răng hàm bên trong, do đảm bảo được tính chịu lực tốt và thẩm mỹ vừa phải. Tuy nhiên, Nếu bạn là người không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ, răng sứ kim loại Mỹ hoàn toàn có thể sử dụng phục hình các răng cửa. Đồng thời, với mức chi phí khoảng 1 triệu / 1 răng, khá phù hợp cho các khách hàng có mức thu nhập vừa phải, dễ dàng để bạn chọn lựa, đầu tư vì một hàm răng khỏe đẹp.

Để chọn lựa loại răng sứ phù hợp với cơ địa và mong muốn của bản thân, cũng như một hàm răng khỏe mạnh, bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín, lâu năm kinh nghiệm và có đội ngũ bác sĩ thực sự giỏi, tận tâm với bệnh nhân để bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

 

bọc răng sứ uy tín tại Thủ Đức TpHCM

4.5/ 5stars

Tin Khác

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi tốt nhất tại Thủ Đức TPHCM

"Hiên nay tỉ lệ người già bị mất răng trong cộng đồng là rất cao, nguyên nhân chủ yếu do bệnh nha chu đẫn đến việc mất răng hàng loạt, mất nhiều răng..."

Loại mặc cài nào tốt nhất khi niềng răng

"Khi niềng răng, rất nhiều người ngại không thể đeo mắc cài vì nghĩ chúng sẽ làm cho bạn trở nên xấu hơn, hai hàng mắc cài này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp..."

Quy trình trồng răng implant ở Thủ Đức

"Bác Sĩ tiến hành khám lâm sàng, ghi lại sơ đồ răng, hỏi bệnh sử, ghi nhận nhu cầu cụ thể của Quý khách..."
vị trí bản đồ nha khoa Dr Vương
Top
X

Bạn cần tư vấn ?